CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Chính sách giao hàng là một phần trong Quy chế hoạt động thương mại điện tử của nhãn hàng Soki D3 DHA, đáp ứng đầy đủ các Quy định của Pháp luật có liên quan và tuân thủ theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP của Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ban hành.

QUY TRÌNH GIAO NHẬN, CHUYỂN HÀNG
Nhãn hàng Soki D3 DHA thực hiện giao hàng đến tận tay khách hàng. Sau khi nhận đơn hàng từ người mua và đã xác thực thông tin mua hàng qua điện thoại, Soki D3 DHA sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của Quý khách hàng.

PHẠM VI ÁP DỤNG
Soki D3 DHA thực hiện giao hàng trên 63 tỉnh thành trong cả nước. Bất kỳ lúc nào khách hàng cũng có thể tra cứu, kiểm tra lộ trình hay tình trạng của đơn hàng đã đặt mua qua các công cụ của đối tác như: Tổng công ty bưu điện Việt Nam (VN post)… Đơn hàng có thể áp dụng hình thức C.O.D (thanh toán khi nhận hàng).

THỜI GIAN GIAO HÀNG
Khách hàng sẽ nhận được hàng trong khoảng thời gian từ 3-7 ngày sau khi hoàn tất cung cấp các thông tin đặt đơn hàng như: họ tên, địa chỉ, số điện thoại… Thời gian lưu trữ và giao hàng nhanh hay chậm tùy theo đơn vị chuyển phát tại địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp khi đặt hàng.

TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN
– Soki D3 DHA sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến Quý khách.

– Quý khách cần kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, rách, móp méo hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline của Soki D3 DHA 18009258 từ 8h-17h30 hàng ngày (trừ Chủ nhật & Ngày lễ).

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Soki D3 DHA không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, rách, móp méo, sai hàng hóa… từ Quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng của công ty đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

Soki Miter là sản phẩm kết tinh của tình yêu và khoa học. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng đặt hàng và sử dụng sản phẩm. 

Cảm ơn bạn!

Website: https://www.sokid3dha.vn

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

1800 9258

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Địa chỉ: Số 11D, Khu GĐ Tổng Cục II, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: sale@sokid3dha.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN TM MEDIA

GIỚI THIỆU CÔNG TY